Bật mí 3 kiểu phun mí mắt Hàn Quốc tạo đôi mắt to tròn và tự nhiên

Mắt, mũi, môi hài hòa sẽ tạo nên một khuôn mặt ưa nhìn và đẹp, chính vì vậy mà nếu như có bất cứ một nét nào mà không phù hợp sẽ khiến khuôn mặt bạn mất cân bằng. Mắt được ví như cửa sổ tâm hồn, nếu có đôi mắt quá nhỏ sẽ khiến khuôn mặt bạn mất đi vẻ quyến rũ của bản thân. Phum mí mắt Hàn Quốc được coi là giải pháp hữu hiệu giúp bạn tạo được đôi mắt to tròn và tự nhiên. Hãy cùng tìm hiểu ba kiểu phun xăm mí mắt cực đẹp dành cho từng khuôn mặt dưới đây nhé!

Phun xăm mí mắt được coi là một trong các giải pháp thẩm mỹ giúp bạn tạo được đôi mắt có mí sắc nét và chân thật với mực phun xăm làm bằngnguyên liệu tự nhiên. Viền mí mắt có màu sắc và kiểu dáng khác nhau sẽ mang đến cho khuôn mặt của bạn những sắc thái và biểu cảm khác nhau. Trước khi bạn quyết định đi phun mí mắt Hàn Quốc, bạn sẽ nhận được lời khuyên và tư vấn từ các chuyên gia phun xăm chuyên nghiệp để tìm được kiểu viền mắt đẹp và thích hợp nhất với khuôn mặt của bản thân. Chuyên viên đảm nhiệm công việc phun xăm chính sẽ dùng những dụng cụ phun thêu được gắn với đầu kim siêu nhỏ  thực hiện nhẹ nhàng và cẩn thận từng nét nhỏ một trên vùng viền mí mắt. Quá trình kết thúc cũng là lúc bạn sở hữu được đôi mắt vô cùng ấn tượng và đẹp hơn.

Có 3 kiểu viền mắt được phun xăm sử dụng phổ biến nhất là:

+ Những người có độ đậm viền mắt vừa phải, được kéo dài ra và hơi vểnh ở phầ cuối đuôi mắt, kiểu viền mắt này sẽ giúp bạn tạo thành một đôi mắt biết cười và to tròn hơn.

+ Kiểu viền mí mắt được vẽ sát lông mi, màu nhạt ở phần đầu và sau đó đậm dần ở phần cuối đuôi mắt, với kiểu phun xăm mí mắt này, những người có mí mắt lót hoặc đôi mắt nhỏ sẽ phù hợp hơn.

+ Những người có kiểu viền mắt hơi chếch ở cuối đuôi mày là người có đôi mắt buồn, ở phần đuôi mắt sẽ hơi chếch xuống bên dưới.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc cũng như câu hỏi nào về vấn đề phun xăm mí mắt Hàn Quốc,xin vui lòng để lại câu hỏi ở Góc tư vấn của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp theo số điện thoại của Thẩm mỹ Khánh Chi.Hi vọng rằng bài viết trên đây đã giúp bạn có được thêm những thông tin bổ ích về cách lựa chọn kiểu mí mắt khi sử dụng dịch vụ phun mí mắt Hàn Quốc của Thẩm mỹ Khánh Chi. Chúc các bạn có được một đôi mắt đẹp và ưng ý!

 

Leave a Reply