Bật mí bí kíp dán mí mắt tạo mắt hai mí đơn giản và nhanh chóng nhất

Nhiều chị em phụ nữ luôn ưu phiền vì có đôi mắt một mí nhỏ kém xinh. Và giờ đây với bí quyết dán mí mắt hiện đại sẽ giúp các phái đẹp thổi bay được nhược điểm đôi mắt một mí, nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn long lanh.
Không ai có thể chọn lựa được đôi mắt cho riêng mình, song bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa, khắc phục được nhược điểm của đôi mắt. Bằng kĩ thuật trang điểm hiện đại với công nghệ Hàn Quốc, các bạn có thể nhanh chóng thổi bay những nhược điểm của đôi mắt một mí nhỏ kém xinh. Sau đây, hãy cùng theo dõi bí quyết dán mí mắt tạo từ các chuyên gia trang điểm tại Khánh Chi nhé nhé!

Bước 1: Đảm bảo vùng mắt được sạch sẽ
Vệ sinh vùng mắt sạch giúp việc dán miếng kích mí nhanh hơn và ăn hơn. Cho nên điều đầu tiên khi bạn trang điểm mắt 2 mí bạn cần nhớ là vệ sinh vùng mắt thật sạch

Bước 2: Chọn, cắt tỉa miếng dán kích mí mắt
Tiếp theo, hãy lựa miếng dán kích mí sao cho phù hợp với mắt của mình. Có thể dùng kéo cắt tỉa sao cho vừa khuôn với chiều dài đôi mắt giúp kích mí đẹp cũng như cân đối hơn.

Bước 3: Bắt đầu dán miếng kích mí mắt
Sau khi bạn cắt tỉa miếng dán kích mí mắt để phù hợp với khuôn mặt, hãy tiến hành dán miếng kích mí theo đúng vị trí mí mắt. Sau đó, dùng tay để miết nhẹ miếng dán ăn xuống phần da mí.

Bước 4: Sử dụng dụng cụ chữ Y để kích mí
Cuối cùng sử dụng bộ dụng cụ chữ Y dùng để kích mí tạo mắt 2 mí đẹp to và long lanh.

Bước 5: Trang điểm và hoàn thiện khuôn mặt
sau khi hoàn tất cách dán mí mắt như quy trình trên thì có thể trang điểm để có thể hoàn thiện được gương mặt đẹp  và hài hòa như mong muốn.

Tuy nhiên các bạn lưu ý, cách dán tạo hai mí mắt này không tạo được đôi mắt đẹp lâu dài, thậm chí có thể khiến bạn bị đau mắt hoặc khó chịu. Bên cạnh đó, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để tạo mí và trang điểm mỗi lần đi ra ngoài. Đây thực sự là điều khó thực hiện đối với những người bận rộn.

Hiện nay, với sự ra đời và phát triển của công nghệ phun mí mắt Hàn Quốc sẽ giúp bạn có được một đôi mắt hai mí đẹp vĩnh viễn chỉ với duy nhất một lần thực hiện. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ thẩm mỹ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ trực tuyến hoặc gửi thư về chuyên mục tư vấn. Thẩm mỹ Khánh Chi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Leave a Reply