Có dịch vụ bấm mí mắt đẹp dành cho nam giới không?

Câu hỏi

Chào các bác sĩ, em là nam, năm nay đã 24 tuổi. Em có ý định sẽ thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc, nhưng qua thông tin tìm hiểu, em thấy đa phần đều là nữ giới thực hiện liệu pháp này. Do vậy, em muốn hỏi các bác sĩ là bấm mí mắt Hàn Quốc đẹp có dành cho nam giới hay không? Em xin cảm ơn bác sĩ.

(Văn Hùng, Hà Nội)


Khánh Chi trả lời

Chào bạn Văn Hùng thân mến!

Thẩm mỹ Khánh Chi cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Hiện nay, nhu cầu làm đẹp đã không còn chỉ dành riêng cho phái đẹp mà chúng còn dành cho cả cánh mày râu. Chính vì vậy, bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc đẹp cho nam giới là điều hoàn toàn tự nhiên và quen thuộc.
Bấm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc đẹp cho nam giới là việc tạo nếp mí mắt mới nhờ vào việc liên kết giữa cơ nâng mi với da mí mắt giúp bạn có thể sở hữu cặp mí mắt đẹp hài hòa, tự nhiên như mong muốn. Kĩ thuật này đặc biệt dành cho các trường hợp mắt 1 mí hoặc trường hợp có ít mỡ, da thừa ở phần mí trên, mí lót nhìn không thấy rõ và còn trẻ tuổi.


Bấm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc được thực hiện với quy trình đơn giản, nhanh chóng tại Thẩm mỹ Khánh Chi tạo được đôi mắt đẹp như ý muốn. Đặc biệt là quy trình thực hiện không gây đau đớn, các bạn sẽ được gây tê theo yêu cầu và được các chuyên viên thăm khám, tư vấn và giới thiệu những liệu pháp bấm mí phù hợp nhất.
Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc đẹp dành cho nam giới mang đến những ưu điểm sau:
– An toàn, không đau, không để lại sẹo, không phẫu thuật
– Nhanh chóng và hiệu quả cao, lâu dài
– Mang đến một đôi mắt đầy nam tính và cuốn hút đối phương
Thẩm mỹ Khánh Chi đã từng tiếp nhận rất nhiều ca thẩm mỹ bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc đẹp dành cho nam giới và nhận được rất nhiều phản hồi hài lòng từ phía khách hàng. Đội ngũ các bác sĩ cũng tư vấn dày dạn kinh nghiệm tay nghề cao đã giúp Thẩm mỹ Khánh Chi tạo được niềm tin tưởng tuyệt đối từ phái khách hàng. Bên cạnh đó còn khá nhiều dịch vụ làm đẹp khác như phun thêu chân mày, phun mí mắt Hàn Quốc, xăm mí mắt, cắt mí mắt, … Để có thể biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ của Thẩm mỹ Khánh Chi, xin vui lòng liên hệ với các chuyên viên tư vấn hoặc gửi thư về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúc các bạn nhanh chóng có được đôi mắt đẹp như ý!

Leave a Reply