Góc tư vấn : Phun xăm mí mắt mấy ngày thì hết sưng? Quy trình phun xăm như thế nào?

Câu hỏi của khách hàng:

Xin chào các anh chị tư vấn, sắp tới em có dự định phun mí mắt Hàn Quốc nhưng xăm xong lại có kế hoạch đi du lịch mấy ngày với công ty luôn nên em hỏi muốn hỏi liệu xăm mí mắt cần bao lâu thì hết sưng ạ?  À, tiện thể cho em hỏi về quy trình phun xăm mí mắt luôn ạ. Mong được các anh chị chuyên viên tư vấn. Em xin cảm ơn. (Phạm Thi Hồng, 24 tuổi, Hà Nam)

Thẩm mỹ Khánh Chi trả lời

Chào bạn!

Thẩm mỹ Khánh chi xin cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng khi gửi thắc mắc đến chuyên mục Góc Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi chúng tôi xin phép được giải đáp như sau:

1. Phun xăm mí mắt mấy ngày mới hết sưng?

Đầu tiên, cần phải khẳng định rằng hiện tượng bị sưng nhẹ sau khi tiến hành xăm mí mắt là việc hoàn toàn bình thường và không gây nguy hiểm hay bất cứ ảnh hưởng nàotới đời sống sinh hoạt cá nhân của bạn.

Kĩ  thuật phun mí mắt Hàn Quốc bản chất là tạo ra những tổn thương vô cùng nhỏ lên da (nhỏ đến mức không gây nên hiện tượng đau rát hay sưng tấy) nhưng vẫn đảm bảo rằng mực phun xăm được đưa vào lớp hạ bì da. Những tổn thương không đáng kể này là nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng bạn bị sưng mí mắt.

Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo lắng vì khoảng thời gian mí mắt sưng nhẹ chỉ khoảng 2 – 3 ngày thậm chí là nhanh hơn nếu cơ địa của bạn thuộc loại “da lành”.

Sau 2 – 3 ngày phun xăm, mí mắt bạn sẽ hết sưng tấy và tiếp tục quá trình tái tạo da non và bong lớp vảy, lộ ra màu sắc mực xăm bạn đã lựa chọn.

2. Quy trình phun xăm mí mắt như thế nào?

Quy trình xăm mí mắt thực chất là kỹ thuật vô cùng đơn giản, tuy nhiên, để có thể đảm bảo kết quả thẩm mỹ an toàn nhất, quy trình phun xăm cần tuân thủ nghiêm ngặt theo 4 bước sau:

Bước 1:

Các chuyên viên của Khánh Chi sẽ tư vấn, đo đạc và phác thảo đường mí mắt sao cho hài hòa, cân đối với gương mặt của khách hàng, đồng thời lựa chọn màu mực phun xăm phù hợp nhất.

Bước 2:

Các chuyên viên thực hiện vô trùng dụng cụ phun xăm, kiểm tra chất lượng mực xăm

Bước 3:

Chuyên viên bắt đầu vệ sinh, sát khuẩn, sau đó bôi tê lên vùng mí mắt để chuẩn bị phun xăm.

Bước 4:

Tiến hành phun xăm theo đúng dáng mí mắt đã được phác thảo trước đó.

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi của bạn Phạm Thị Hồng của Thẩm mỹ Khánh Chi trong quá trình tìm hiểu về phun mí mắt Hàn Quốc. Hi vọng bạn sẽ sớm thực hiện được dự định làm đẹp của mình.

 

Leave a Reply