Hướng dẫn tạo bọng mắt đẹp như các sao Hàn Quốc

Tạo bọng mắt đẹp Hàn Quốc hiện đang là một trào lưu rất hot tại xứ sở Kim chi và được gọi là “aegyo sal” có nghĩa là tạo “đôi mắt biết cười” hay “đôi mắt dễ thương”. Xu hướng này được nhiều bạn gái Hàn Quốc cho rằng sẽ làm cho đôi mắt của họ quyến rũ và tươi tắn hơn.
Thực ra, “aegyo sal” không phải là bọng mắt. Bọng mắt xuất hiện vì nhiều nguyên nhân khác nhau như do: thời gian, tuổi tác hoặc do các thói quen sinh hoạt chưa hợp lý khiến đôi mắt trở nên già nua và kém tươi. Còn tạo bọng mắt Hàn Quốc chính là cách tạo ra bọng nổi dưới mí mắt khiến cho đôi mắt trông sinh động và có vẻ to tròn.

Cách tạo bọng mắt đẹp như các sao Hàn Quốc
Để trang điểm tạo ra bọng mắt đẹp như những sao Hàn Quốc, bạn cần chuẩn phải bị đầy đủ các dụng cụ trang điểm như: Chì kẻ mắt, Kem che khuyết điểm, cọ trang điểm, phấn mắt,…

Bước 1: Rửa mặt sạch sẽ
Tước tiên phải rửa mặt và tẩy trang thật sạch giúp loại bỏ hết bụi bẩn bám trên da, cho là da trở nên thông thoáng dễ chịu, sau đó dùng khăn bông mềm lau khô.

Bước 2: Bôi kem nền
Sử dụng một lượng kem nền bằng hạt đậu, xoa nhẹ nhàng lên vùng mắt. Tác dụng của kem nền là duy trì độ ẩm, che đi các khuyết điểm ở mắt và giữ cho màu mắt lâu trôi.
Bước 3: Dùng phấn mắt sáng
Dùng phấn đánh mắt sáng hơn màu da sẽ tô lên viền mi dưới với một đường kẻ từ 3 – 4 mm.


Bước 4: Sử dụng phấn mắt màu nude
Dùng phấn mắt màu nude tán lên toàn bộ quầng mắt của bạn, tán đều tay và thật nhẹ nhàng để có được lớp phấn tự nhiên và đều màu.

Bước 5: Kẻ viền dưới mí mắt
Sử dụng chì kẻ mắt kẻ viền từ góc mắt, kẻ dài khoảng 2/3 viền mí, kẻ đường lớn và nét gọn gàng sẽ giúp đôi mắt tự nhiên hơn.
Bạn cần sử dụng mascara chuốt mi trên và mi dưới, vậy là bạn đã thực hiện xong cách tạo bọng mắt đẹp tự nhiên rồi. Việc tạo bọng mắt đẹp sẽ không còn là chuyện khó khăn nếu các bạn nắm vững được 5 bước như trên. Tuy nhiên việc trang điểm chỉ là giải pháp tạm thời, sẽ không mang lại kết quả lâu dài. Vấn đề trang điểm mỗi ngày cũng sẽ làm mất khá nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc. Hiện nay, chúng tôi đã cho ra đời một dịch vụ thẩm mỹ mới nhằm làm cho khách hàng có một đôi mắt đẹp với bọng mắt tự nhiên, đó là phương pháp tạo bọng mắt dưới.

Leave a Reply