Nhấn mí mắt bằng chỉ tự tiêu có gây đau đớn và để lại sẹo không?

Thưa bác sĩ, liệu nhấn mí bằng chỉ tự tiêu thì có đau đớn và để lại sẹo không ạ? Em không hiểu lắm về phương pháp này. Năm nay em 25 tuổi thì bấm mí có còn đẹp không ạ, vì mắt em mí lót nên trông rất nhỏ và không đều 2 bên mắt. (Thanh Hằng, Thanh Hóa)

Trả lời
Chào bạn Thanh Hằng! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi Câu hỏi cho Thẩm mỹ Khánh Chi. Về thắc mắc nhấn mí sử dụng chỉ tự tiêu có đau và sẹo không, chúng tôi xin được trả lời như sau.

Nhấn mí mắt bằng chỉ tự tiêu là như thế nào?

Nhấn mí mắt bằng chỉ tự tiêu là kĩ thuật thẩm mỹ mắt đang rất được ưa chuộng hiện nay. Với kỹ thuật này các bác sĩ sử dụng chỉ sinh học tạo sự liên kết giữa vùng da mí mắt và sụn nâng mi mắt, giúp hình thành các nếp mí đẹp rõ ràng.

Không như sợi chỉ sinh học thường, chỉ sử dụng trong bấm mí siêu nhỏ, có tính đàn hồi tốt và mất 2-3 năm mới tự tiêu, tùy theo cơ địa của mỗi người. Bấm nhấn mí mắt bằng chỉ tự tiêu sau một  thời gian hạn định sẽ tiêu biến đi nhanh chóng, trả lại cho khách hàng đôi mắt đẹp như cũ.

Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu chiếm được nhiều cảm tình của chị em là bởi vì có những ưu điểm nổi bật sau:

Quy trình thực hiện nhanh chóng, không cần phẫu thuật

Bấm nhấn mí bằng chỉ tự tiêu khắc phục được tình trạng đôi mắt 1 mí, mắt hai mí lót, mí mắt không đều mà không cần phải sử dụng dao kéo. Thời gian thực hiện cũng rất nhanh (30-45 phút), sau đó bạn có thể ra về ngay, rất tiết kiệm thời gian.
Sở hữu mắt đẹp tự nhiên dễ dàng

Bấm mí bằng chỉ tự tiêu tạo đôi mắt to tròn tự nhiên, chỉ không bị lộ mí nên sẽ không ai biết rằng bạn đã thực hiện thẩm mỹ ở mắt.


Không gây đau, không sưng, không cần nghỉ dưỡng, kiêng cữ

Bấm nhấn mí bằng sợi chỉ tự tiêu không cần phẫu thuật dao kéo như phun mí mắt Hàn Quốc nên quá trình tiến hành sẽ không gây ra đau đớn, bạn không phải chịu đựng thời gian gian bị sưng bầm lâu hay kiêng cữ ăn uống nhiều. Đôi mắt sẽ nhanh đẹp tự nhiên chỉ trong vòng 1 tuần đầu tiên.
Duy trì nếp mí đẹp lâu dài, không để lại sẹo

Chỉ được sử dụng để có thể luồn tạo mí là sợi chỉ mảnh, rất nhỏ nên khi luồn vào trong nếp mí hoàn toàn không để lại sẹo, mí mắt rất nhanh lành. Ngoài ra chỉ sinh học còn chứa chấtcollagen giúp nuôi dưỡng vùng da mí mềm mịn. Còn về nếp mí mắt nếu bạn biết bí quyết chăm sóc thì có thể duy trì lâu.

Leave a Reply