Phun mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên tại Thẩm mỹ Khánh Chi

Phun mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên có nhiều kiểu cách vô cùng đa dạng. Dựa vào kiểu dáng ban đầu của mí mắt mà sẽ có các cách xăm sao cho phù hợp và mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt, hài hòa với khuôn mặt.

Khả năng kỳ diệu của phun xăm mí mắt Hàn Quốc

Thực chất của phun xăm mí mắt là sử dụng kim thêu siêu nhỏ tra sẵn mực để vẽ lên vùng mí mắt tạo thành đường viền có hình dáng và màu sắc phù hợp, khắc phục được nhược điểm và tăng thêm sự hấp dẫn, gợi cảm cho mắt.

Những kiểu viền mí mắt trong phun xăm
Có rất nhiều kiểu viền mí mắt khác nhau và mỗi loại đều mang lại sắc thái biểu cảm, phù hợp với hình dáng đôi mắt khác nhau. Sau đây, Thẩm mỹ Khánh Chi sẽ gợi ý cho bạn vài kiểu viền mí để lựa chọn khi phun xăm nhé!

Đầu tiên là viền mí vẽ sát lông mi và nhạt ở phần đầu, đậm dần ở phần đuôi. Viền mí này phù hợp với các bạn gái sở hữu đôi mắt nhỏ và một mí hoặc mí bụp. Công nghệ phun xăm mí mắt này sẽ giúp mắt bạn trông to hơn và có thần thái hơn.

Tiếp đến là kiểu viền mí mắt có độ đậm vừa phải, tuy nhiên phía đuôi mắt được kéo dài ra, hơi vểnh lên trên một chút. Kiểu phun xăm mí này phù hợp với bạn sở hữu đôi mắt to tròn, giúp cho đôi mắt của bạn gái như biết cười, mắt đã đẹp nay càng tăng thêm phần duyên dáng.

Với bạn gái sở hữu đôi mắt cụp (phía đuôi mắt chếch xuống bên dưới) khiến cho đôi mắt luôn mang vẻ buồn bã thì kiểu dánh phun xăm hợp lý nhất là vẽ đường viền sao cho chếch lên cao ở đuôi mắt. Kiểu này còn được gọi là vẽ mắt cánh.

Trên đây là 3 kiểu phun xăm mí mắt đang được ưa chuộng nhất hiện nay tại Việt Nam. Tuy nhiên không phải công nghệ phun mí mắt Hàn Quốc nào cũng mang lại cho bạn gái dáng mắt mềm mại và đẹp tự nhiên như ý.

Công nghệ DMT phun mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Khánh Chi

Hàn Quốc không chỉ là đất nước dẫn đầu trong việc tạo nên những  xu hướng thẩm mỹ mà còn đi tiên phong về những công nghệ làm đẹp. Đặc biệt các nét đẹp “tự nhiên y như thật” của những ngôi sao xứ Hàn luôn tạo nên sức hút mạnh mẽ trong lòng giới trẻ hiện nay. Một trong những dịch vụ thẩm mỹ chính là công nghệ DMT. Đây là công nghệ phun xăm mí đặc biệt được Hàn Quốc kiểm nghiệm và chứng nhận về tính hiệu quả và độ an toàn cao.

Trên đây là bài viết giới thiệu về dịch vụ phun mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Khánh Chi. Chúc các bạn có được những thông tin bổ ích về dịch vụ này.

 

Leave a Reply