Phun viền mí mắt Hàn Quốc là gì? Yếu tố nào quyết định tính hiệu quả?

Phun viền mí mắt là kĩ thuật sử dụng những kim phun xăm đưa mực vào viền mí, giúp bạn sở hữu một đường viền mí mắt đẹp tự nhiên như ý muốn. Vì viền mí mắt tập trung rất nhiều đầu dây thần kinh nên chúng cực kì nhạy cảm, vì vậy quy trình thực hiện phun viền mí mắt có đau không là thắc mắc được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm.

3 yếu tố quan trọng quyết định đến vấn đề phun viền mí mắt có bị đau không, đó là:

+ Công nghệ phun xăm viền mí mắt

Trong quá trình phun viền mí mắt, độ rung của máy phun, tiết diện tiếp xúc của đầu mũi kim phun thêu với bề mặt làn da ảnh hưởng trực tiếp đến các đầu dây thần kinh, gây cho bạn cảm giác đau đớn. Bởi vậy, việc chọn lựa công nghệ phun xăm viền mí hiện đại sử dụng đầu mũi kim phun thêu siêu nhỏ, độ rung của máy phun ổn định, giúp giảm thiểu cảm giác đau đớn và sưng tấy khi phun thêu là yếu tố rất quan trọng.

+ Quá trình gây tê trước khi thực hiện

Trước khi tiến hành phun thêu, những địa chỉ phun mí mắt Hàn Quốc uy tín luôn luôn tiến hành gây tê vùng xung quanh mí cho khách hàng nhằm bảo đảm khách hàng sẽ không có cảm giác khó chịu hay đau đớn nào trong quá trình thực hiện thẩm mỹ.

+ Trình độ của chuyên viên phun xăm

Tay nghề của đội ngũ nhân viên phun xăm cũng là một trong 3 yếu tố quan trọng quyết định đến việc xăm viền mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc có đau hay không cũng như giá thành của dịch vụ phun viền mí mắt. Chuyên viên phun xăm có tay nghề cao, dày dạn kinh nghiệm sẽ thực hiện những thao tác phun xăm nhanh chóng, nhẹ nhàng và chuẩn xác, không gây đau đớn và giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn.

Phun viền mí mắt có gây ảnh hưởng đến thị lực không?

Do vùng mí mắt tập trung rất nhiều đầu dây thần kinh quan trọng nên đã có nhiều chị em lo lắng bị ảnh hưởng đến thị lực khi thực hiện công nghệ phun xăm thẩm mỹ này. Tuy nhiên với công nghệ phun xăm Hàn Quốc hiện đại ngày nay thì các đầu kim phun thêu chỉ tiếp xúc lớp thượng bì, không tác động quá sâu vào bên trong da và ảnh hưởng đến đầu dây thần kinh, thị lực. Vì vậy các chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện phương pháp làm đẹp này.

Hi vọng rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp các chị em phụ nữ có thể biết thêm nhiều thông tin hữu ích từ công nghệ phun xăm viền mí mắt Hàn Quốc. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hoặc gửi thư đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thẩm mỹ Khánh Chi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

 

Leave a Reply