Xu hướng làm đẹp 2017: Phun mí mắt mở tròng là gì?

Năm 2017, bên cạnh sự “lên ngôi” của những dịch vụ mới, giới làm đẹp dã và đang chứng kiến sự “nâng tầm” mới của nhiều phương pháp thẩm mỹ cổ điển. Một trong số đó chính là dịch vụ phun xăm mí mắt mở tròng, thay thế cho kiểu phun mí mắt truyền thống. Vậy, dịch vụ phun mí mắt mở tròng là gì?


Phun mí mắt mở tròng là kĩ thuật phun thêu siêu vi, chỉ tác động lên phần thượng bì của làn da mà không gây ảnh hưởng trực tiếp đến thị lực. Phương pháp thẩm mỹ này được thực hiện vô cùng nhẹ nhàng, đơn giản, ít gây xâm lấn và không đau. Chỉ sau 30 phút thực hiện, đường phun mí mới sẽ hình thành ngay trên các nếp mí mắt cũ, giúp chị em sở hữu cặp mí mắt sắc nét, tự nhiên và tạo điểm nhấn nổi bật, thần thái cho đôi mắt của mình. Nhờ đó, chị em sẽ không còn mất thời gian cho các thao tác kẻ vẽ bằng những loại bút vẽ mi rắc rối như hiện nay nữa.

So với kỹ thuật phun mí truyền thống, phun mí mở tròng không chỉ tạo thành đường viền mí rõ nét và ấn tượng mà còn tạo cảm giác cho đôi mắt to tròn và cuốn hút hơn bao giờ hết, phù hợp với trào lưu làm đẹp hiện nay.

Tại thành phố Hà Nội, một trong những địa chỉ thẩm mỹ tiên phong trong việc tiếp nhận cũng như thực hiện thành công dịch vụ phun mí mở tròng này là Thẩm mỹ Khánh Chi – Thương hiệu Thẩm mỹ uy tín của người Việt Nam.

Theo đó, dịch vụ phun mí mở tròng được tiến hành bởi các chuyên viên phun xăm mí mắt giàu kinh nghiệm, sở hữu tay nghề cao. Với các thao tác nhẹ nhàng, chính xác cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị phun xăm hiện đại, tiên tiến, đường viền mi sẽ nhanh chóng hình thành mà không hề có xâm lấn, không gây cảm giác đau đớn hay khó chịu. Bên cạnh đó, Thẩm mỹ Khánh Chi đảm bảo sự an toàn cao nhất với quy trình phun mí mắt Hàn Quốc thực hiện theo đúng tiêu chuẩn từ Bộ Y tế, mực phun xăm nhập khẩu trực tiếp từ Hàn, Đức nên có độ bền đẹp cao và không gây ảnh hưởng cho sức khỏe người tiếp nhận.

Để có được kết quả thẩm mỹ phun mí mắt mở tròng tốt nhất, không thể không quan tâm đến những  quá trình chăm sóc đôi mắt sau khi thực hiện. Chị em nên lưu ý rằng:

– Kiêng nước trong vòng 3 đến 5 ngày sau khi tiến hành phun mí mắt.

– Không tự động cạo, bóc lớp vảy mà để cho bong tự nhiên.

Sau 2 đến 3 ngày, phần vảy phun xăm sẽ tự động bong ra, mang đến kết quả làm đẹp như mong muốn.

Trên đây là những chia sẻ của Thẩm mỹ Khánh Chi về một trong những xu hướng làm đẹp mí mắt hiện nay. Hi vọng bạn đã có thêm nhiều thông tin bổ ích về dịch vụ phun mí mắt mở tròng của chúng tôi. Chúc các bạn có được đôi mắt đẹp như ý!

Leave a Reply